Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

 Ngày đăng: 07 tháng 04, 2022
Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về mô hình nhà thông minh. Những khó khăn khi sử dụng nhà thông minh là như thế nào? Vậy hãy xem ngay 4 câu hỏi thường gặp khi lắp đặt nhà thông minh ngay nhé.

  Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về nhà thông minh. Những khó khăn khi sử dụng nhà thông minh là như thế nào? Trong bài viết này, Dofa Smart sẽ giới thiệu tới bạn 4 câu hỏi thường gặp khi lắp đặt nhà thông minh.

  4 câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

  Quá trình lắp đặt nhà thông minh có gây ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong nhà hay không?

  Ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu nhưng hiện tại bạn muốn lắp đặt nhà thông minh. Hay nhà bạn vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin về nhà thông minh bạn muốn lắp đặt hệ thống này cho ngôi nhà mình đang ở. Nhưng băn khoăn việc lắp đặt có ảnh hưởng gi tới hệ thống cấu trúc ngôi nhà hay không? 

  Có cần phải đục tường hay đi lại dây, hay đổi mạch điện,... hay không? Với các thiết bị điện thông minh Lumi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống dây điện cũ để lắp đặt. Bạn không cần phải đục từng hay đi lại đường dây điện mới. Các thiết bị điện thông minh đều được kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên bạn hoàn toàn sử dụng được những thiết bị điện cũ và mới mà không ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà.

  Lắp đặt một ngôi nhà thông minh mất bao nhiêu thời gian?

  Việc lắp đặt nhà thông minh không hề mất nhiều thời gian như bạn tưởng. Do tất cả các thiết bị đều được sử dụng và kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên việc lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh chỉ mất từ 1 đến 3 ngày phụ thuộc vào số lượng thiết bị điện thông minh của nhà bạn.

  Nhà thông minh có dễ sử dụng hay không?

  Khách hàng đã lắp đặt nhà thông minh Lumi

  Nhà thông minh rất dễ sử dụng và an toàn với cả người già và trẻ nhỏ. Việc sử dụng nhà thông minh rất đơn giản, bạn có thể sử dụng dễ dàng thông qua các kênh điều khiển như smartphone, ipad hay điều khiển giọng nói.

  Giá nhà thông minh có quá đắt hay không?

  Thông thường, với nhiều người cứ nhắc đến những từ khóa như: công nghệ mới, thông minh, hiện đại,.. thì luôn đi kèm với chi phí cao và phức tạp. Nhưng nhà thông minh thì đơn giản hơn nhiều. 

  Bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí từ 20 -30 triệu là có thể sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh cho căn hộ chung cư của mình. Là một trong những đại lí lớn cung cấp thiết bị điện thông minh. Dofa Smart sẽ làm hài lòng khách hàng với những giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn.

  Bình luận

  Đã có bình luận và đánh giá

  Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu sao ...

  Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

  Hủy
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay