Giải pháp phòng tiếp khách thông minh

Giải pháp phòng tiếp khách thông minh

Phòng khách là một trong những không gian không thể thiếu của một căn nhà hiện đại ngày nay. Việc để có một không gian phòng khách thông minh, tiện nghi là việc dễ dàng có thể có được với một hệ thống các thiết bị thông minh. Một phòng khách thông minh sẽ làm cho không gian của bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn bao giờ hết.

Phòng khách thông minh là gì?

Phòng khách thông minh là không gian phòng khách được trang bị và tích hợp các sản phẩm nhiều các chức năng có thể thực hiện đồng thời. Đem đến cho bạn tính hiện đại và thông minh và thay thế được các sản phẩm truyền thống khác trước kia. 

Giải pháp phòng khách thông minh dofa smart

Một số thiết bị dành cho phòng khách thông minh

Để có một căn phòng khách thông minh, Dofa sẽ gợi ý cho bạn hệ thống các thiết bị thông minh để thiết kế và lắp đặt cho phòng khách với tính năng tiện ích hàng đầu với các thiết bị hiện đại nhất.

Giải pháp phòng khách thông minh dofa smart

Công tắc thông minh 

Một căn phòng là không thể thiếu đi công tắc. Để có một căn phòng khách thông minh tại Dofa Smart chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mẫu công tắc thông minh phù hợp không gian nội thất của bạn. Với thiết kế tinh tế đảm bảo bạn sẽ có được không gian sang trọng nhất với các tính năng nổi bật.

 

Ổ cắm thông minh

Với những thiết bị điện ở những vị trí khó tiếp cânh như quạt treo tường,...Bạn muốn kiểm soát được các thiết bị này dễ dàng thông qua điện thoại bạn có thể trang bị cho phòng khách nhà mình ổ cắm thông minh Dofa Smart. Với ổ cắm thông minh bạn có thể hẹn giờ bật/tắt các thiết bị từ xa, kiểm soát tình hình của thiết bị, đảm bảo an toàn cho gia đình và cực kỳ tiết kiệm.

Đèn chiếu sáng thông minh 

Căn phòng đủ điều kiện ánh sáng sẽ giúp cho không gian của bạn thật sự trở nên sang trọng và hài hòa. Với đèn chiếu sáng thông minh bạn hoàn toàn có thể cài đặt được giờ bật, tắt, cài đặt các ngữ cảnh thông minh 

Rèm cửa tự động

Tùy vào từng thiết kế phòng khách của mỗi nhà mà sẽ có nhà có cửa sổ hay không. Với phòng khách hiện đại có cửa sổ nên trang rèm cửa tự động. Những lợi ích của rèm cửa tự động chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những tiện . 

Khi trang bị rèm cửa có thể tự động mở theo như kịch bản đã cài sẵn, kiểm soát dễ dàng tình trạng đóng mở rèm thông qua điện thoại, tích hợp được các kịch bản thông minh.

Điều khiển hồng ngoại thông minh

Chỉ với một bộ điều khiển hồng ngoại thông minh tất cả các thiết bị sử dụng remote như tv, máy lạnh,...trong một căn phòng bạn hoàn toàn có thể điều khiển tất cả chỉ trên một chiếc điện thoại dù ở bất cứ đâu. Cài đặt cho thiết bị các ngữ cảnh thông minh, hẹn giờ bật tắt các thiết bị,...

Với các thiết bị cơ bản như vậy bạn hoàn toàn đã có thể có cho mình một căn phòng khách thông minh với chi phí hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng khách thông minh hãy liên hệ trực tiếp với Dofa Smart để được tư vấn chi tiết nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

DOFA.VN là thành viên trực thuộc Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia, chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị nhà thông minh cho ngôi nhà của bạn. DOFA.VN luôn tuyển đại lý với những chính sách và chiết khấu hấp dẫn nhất:

Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu cao với số lượng đơn hàng lớn.

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội Hotline: 0964 86 11 99 – 0964 94 11 88

Email: [email protected]

Website: https://dofa.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/dofasmart 

Chat hỗ trợ
Chat ngay