giải pháp văn phòng thông minh

giải pháp văn phòng thông minh

giải pháp văn phòng thông minh

Văn phòng thông minh là thuật ngữ dùng để gọi tên văn phòng có nơi làm việc kỹ thuật số, đưa công nghệ vào để giúp môi trường trở nên thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng hơn. 

Với môi trường làm việc thoải mái, nhân viên có thể làm việc năng suất hơn, sáng tạo hơn. Hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm năng lượng hơn & khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

 

 

 

 

Hiệu suất hơn, sáng tạo hơn

Với hệ thống chiếu sáng có khả năng thay đổi màu sắc, cường độ ánh sáng theo thời gian thực, mô phỏng theo chu kỳ của ánh sáng tự nhiên, từ đó phù hợp với nhịp sinh học của con người. Làm việc trong môi trường chiếu sáng này, người lao động có thể thỏa sức sáng tạo hơn, sức khỏe tốt hơn, từ đó năng suất làm việc cao hơn.

smart-office-3
smart-office-2

 

 

 

 

Môi trường làm việc thoải mái hơn

Việc điều khiển độ sáng, màu ánh sáng, nhiệt độ điều hòa hay độ ẩm từ smartphone cho phép nhân viên điều chỉnh các điều kiện văn phòng theo nhu cầu cá nhân, tạo môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu.

 

 

 

Chuyên nghiệp hơn

– Tiên phong vì mục tiêu sức khỏe của nhân viên, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

– Không gian làm việc hiện đại, chất lượng và tiện nghi hơn sẽ thu hút và giữ được nhân viên tốt hơn.

– Khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp bằng ứng dụng công nghệ thông minh, xanh, vì sức khỏe con người.

smart-office-5
smart-office-4

 

 

 

 

An toàn hơn

Hệ thống văn phòng thông minh giúp bạn giám sát trạng thái toàn bộ thiết bị điện tại công ty cho dù bạn ở đâu. Hoặc bạn cũng có thể tắt các thiết bị điện ngay cả khi đã rời công ty về nhà.

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay