Giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

Giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

Giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

 

Hiện nay, các tin tức về an ninh trật tự thông báo tình hình tội phạm đang ngày cảng nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình và các cửa hàng tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Hiểu được vấn đề đó, Dofa đưa ra cho bạn 1 giải pháp an ninh công nghệ cao, giúp phòng và bảo vệ người, tải sản hiệu quả hiện nay!

 Ảnh tên trộm

Giải pháp cho hiệu quả cao nhất là thiết kế và lắp đặt camera thông minh chống trộm, ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên. Dofa giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, thích hoạt nhiều thiết bị thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm.

Thông báo xâm nhập trên điện thoại

Hệ thống chống trộm thông minh Dofa tích hợp với camera thông minh tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi có người lạ xâm nhập vào nhà. Khi camera phát hiện ra điểm bất thường trong khuôn viên nhà, camera sẽ tự động chụp ảnh và gửi thông báo về điện thoại của chủ nhà.

 

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh

Khi điện thoại của chủ nhà nhận được thông báo có trộm, ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà điều nhận được thông tin tương tự và có phản ứng để “ tự vệ” và trở thành thiết bị an ninh thông minh chống trộm. Lúc đó, rèm cửa mở toang, đồng thời đèn nhà bật sáng, gây cho tên trộm cảm giác hoang mang.

Kịch hoạt hệ thống âm thanh báo động

Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hút báo động sẽ liên tục cảnh báo và phát ra tiếng chó sủa giả danh “Gâu gâu gâu” khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút động sự chú ý của các khu vực lân cận

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay