giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

giải pháp an ninh - cảnh báo báo động

Thực tế cho thấy, khi bạn bị mất trộm mới xem lại camera, như vậy camera chỉ để “quan sát trộm đột nhập như thế nào”. Nghĩa là sự việc đã xảy ra rồi. Vậy có phải là an toàn? Làm thế nào để “đuổi trộm ngay khi phát hiện đột nhập” mới là điều chúng ta cần. Nhà thông minh cho phép kích hoạt tất cả các thiết bị thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm trong một kịch bản an ninh toàn diện.

 

 

 

 

Cảnh báo xâm nhập trên smartphone

Nhà thông minh tích hợp với Camera thông minh Hikvision tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi phát hiện xâm nhập lạ. Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân

an-ninh-qua-dien-thoai

 

rem-cua-an-ninh

 

 

 

 

Kích hoạt rèm cửa tự động mở

Một khi điện thoại của gia chủ nhận được thông báo có trộm, ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong ngôi nhà đều nhận được thông tin tương tự và sẽ có phản ứng để “tự vệ” như rèm cửa mở toang, đồng thời với đèn nhà bật sáng

 

 

 

 

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh

Cùng với các cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng cũng sẽ tự động kích hoạt, từ đó sẽ khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình.

anh-sang-an-ninh

 

coi-bao-dong

 

 

 

Kích hoạt hệ thống âm thanh báo động

Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo “Có trộm! Có trộm”. Từ đó khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.

 

 

 

 

Kích hoạt hệ thống tưới nước sân vườn

Không để kẻ gian có cơ hội bỏ trốn, hệ thống tưới nước sân vườn tự động sẽ trở thành lớp an ninh cuối cùng chặn đường rút lui của tên trộm bằng việc tự động kích hoạt tưới nước khắp vườn tấn công kẻ trộm.

san-vuon-an-ninh

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay