Giải pháp tưới cây tự động

Giải pháp tưới cây tự động

Nếu như bạn đang sở hữu một khu vườn nhỏ ở ban công, sân thượng hay lớn hơn là cả một khu vườn cây ăn quả nhưng bạn lại không có quá nhiều thời gian để chăm sóc. Với thiết bị công tắc thông minh được lắp đặt trong hệ thống tưới cây của bạn hoàn toàn có thể giải quyết hết công việc mà vườn cây của bạn vẫn tươi tốt, mạnh khỏe. 

Tính năng của công tắc thông minh trong tưới tiêu

công tắc thông minh cho hệ thống tưới cây

  • Kiểm soát từ xa: Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát từ xa hệ thống tưới cây của mình cho dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có wifi. 
  • Có 3 chế độ bật tắt: từ xa hay hẹn giờ qua app điện thoại và tắt mở trên thiết bị.
  • Chia sẻ dùng chung với nhiều người để đảm bảo rằng ai cũng có thể theo dõi và điều khiển tưới hoàn toàn không dây từ xa dù ở bất cứ đâu thì vườn cây của bạn vẫn được chăm sóc đều đặn hằng ngày.

Ứng dụng thực tế

Bạn có thể sử dụng công tắc thông minh cho các hệ thống tưới với các mục đích khác nhau như: tưới sân vườn biệt thự, cảnh quan nhà phố, đến công nghiệp...

Tưới cảnh quan sân vườn biệt thự, nhà phố

tưới cây tự động cho biệt thự

Bạn có thể kiểm soát và cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày, mang đến một không gian biệt thư luôn xanh tốt, mát mẻ.

Tưới ban công 

Bạn sẽ có thể sở hữu một ban công thật đẹp với nhiều cây xanh, hoa lá mà không cần mất thời gian, công sức để tưới cây mỗi ngày.

Tưới vườn rau xanh

Tưới cây tự động cho vườn rau xanh

Bạn trồng rau ở khuôn viên sân vườn, ban công hay trên sân thượng, nếu như bạn có cho mình hệ thống tưới cây và công tắc thông minh giúp bạn hẹn giờ tưới tiêu sẽ giúp bạn có được vườn rau của bạn phát triển tốt hơn. Từ đó giúp bạn nhanh chóng cho thu hoạch để cung cấp nguồn xanh và sạch cho bữa ăn an toàn cho gia đình.

Khách hàng có nhu cầu mua công tắc thông minh lắp đặt cho hệ thống tưới cây vui lòng liên hệ Hotline: 0964 86 11 99 để được tư vấn và lắp đặt.

Chat hỗ trợ
Chat ngay