giải pháp rèm tự động

giải pháp rèm tự động

giải pháp rèm tự động

Giải pháp rèm cửa tự động cho phép cài đặt rèm tự động mở mỗi buổi sáng và đóng lại khi đêm về thông qua Smartphone hoặc giọng nói.

 

 

Hẹn giờ đóng/mở rèm cửa thông minh

Để có được một ngày mới tràn đầy năng lượng và đầy phấn khởi, hãy hẹn giờ cho chiếc rèm cửa thật thông minh mỗi sớm thức dậy. Rèm sẽ đóng lại vào buổi tối để các thành viên trong gia đình có thời gian thư giãn cùng nhau.

Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, bạn có thể cài đặt thời gian đóng/mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày như mở vào lúc 6h30 sáng và đóng vào 22h đêm.

hen-gio-dong-mo-rem-cua-thong-minh
kiem-soat-dong-mo-rem-cua-de-dang

 

 

Kiểm soát đóng/mở rèm dễ dàng

Chỉ cần có chiếc smartphone trong tay, giờ đây bạn không cần phải mất công hay mất thời gian để đi từng phòng kéo từng rèm. Hơn thế, khi bạn ra khỏi nhà mà không chắc rằng đã đóng rèm chưa. Chỉ cần mở điện thoại và kiểm tra trạng thái của rèm, mọi thông tin sẽ được hiển thị chuẩn xác nhất.

 

 

Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói

Với việc mở cổng kết nối thành công, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nói “Alexa! Close all curtains” là tất cả rèm cửa trong nhà sẽ được đóng lại, hạn chế tình trạng quên đóng rèm do sơ suất.

dieu-khien-rem-qua-giong-noi
giai-phap-dieu-khien-rem-tu-dong

 

 

Tích hợp vào các kịch bản thông minh

Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau để nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay