Giải pháp rèm tự động

Giải pháp rèm tự động

  

Moto rèm tự động

 

Không cần dùng tay kéo rèm bất tiện, mất thời gian như trước, giải pháp điều khiển rèm tự động giúp bạn và gia đình thao tác nhanh gọn chỉ với một chiếc remote điều khiển từ xa. Rèm sẽ tự động mở – đóng theo khung giờ sáng tối, giúp cản sáng, điều chỉnh nhiệt độ đồng thời trang trí ngôi nhà bạn. Với công nghệ thông minh 4.0 hiện đại, giải pháp này đã tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên, điều khiển mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính hay ra lệnh bằng giọng nói.

Giải Pháp Điều Khiển Rèm Tự Động là gì?

Giải pháp điều khiển rèm tự động ra đời được ví như một bước tiến mới đầy sức đột phá mới, góp phần tạo cho cuộc sống thêm phần thú vị, ý nghĩa. Đây là phương án tích hợp giữa công nghệ hiện đại và các tiện ích mà công nghệ mang lại. Nhờ có nó, bạn dễ dàng điều khiển chiếc rèm của mình thông qua một thiết bị remote. Hoặc lên lịch, hẹn giờ đóng mở cửa rèm, thậm chí là điều khiển từ xa qua smartphone, ipad hay tablet. Đây chính là tiện ích mà rèm tự động trang bị cho ngôi nhà thông minh của mình.

Tự động hóa rèm cửa không chỉ đơn giản hóa mọi công việc, tăng trải nghiệm cho gia chủ và tiết kiệm quỹ thời gian, công sức. Đồng thời, thể hiện được sự đẳng cấp và tiện nghi cho gia chủ.

Tính năng nổi bật của giải pháp điều khiển rèm tự động

1. Rèm chạy tự động với 5 cách thức điều khiển khác nhau

Bạn không nghe nhầm đâu, với giải pháp điều khiển rèm tự động bạn có tận 5 cách đóng mở rèm mà không cần động tay kéo hết lực như trước nữa. Những cách đó bao gồm: Tự động 1 chạm đóng/mở qua app điện thoại, 1 chạm cảm ứng đóng/mở trên công tắc rèm, kéo nhẹ rèm sẽ tự động chạy hết chu trình đóng/mở theo hướng bạn muốn, lập trình tự động đóng mở theo ý của người sử dụng, điều khiển đóng mở bằng giọng nói. 

Như vậy là từ nay với giải pháp điều khiển rèm tự động, việc đóng mở rèm sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, thậm trí khi bạn quên đóng rèm cũng chỉ cần 1 click chạm nhẹ trên app điện thoại, rèm cũng sẽ tự đóng lại như giải pháp chiếu sáng thông minh. Thật tiện lợi phải không nào?

2. Rèm tự động đóng mở theo ngữ cảnh, theo cài đặt thời gian

Rèm tự động đóng mở phối hợp với các giải pháp thông minh khác trở thành ngữ cảnh tuyệt vời. Nghĩ thử xem nhé, khi bạn cho chạy ngữ cảnh Đi ngủ – tất cả đèn sẽ tắt, điều hòa sẽ bật, TV tắt, còn hệ thống rèm sẽ tự động đóng lại. Sáng hôm sau đúng thời gian cài đặt rèm sẽ tự động mở ra đón ánh sáng và đánh thức bạn dậy. Ngữ cảnh “Xem phim” rèm sẽ tự động đóng lại, các đèn sẽ tắt và TV sẽ mở phim bạn muốn xem,… Đó là 1 vài ví dụ cho thấy nhà thông minh nói chung và giải pháp rèm tự động nói riêng sẽ đem lại rất nhiều tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

3. Kích hoạt chế độ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà

Như các giải pháp khác của nhà thông minh, giải pháp điều khiển rèm tự động cũng sẽ tự đóng lại khi bạn ra khỏi nhà và bật chế độ an ninh. Tránh cho căn nhà của bạn những ánh nắng xuyên vào trong nhà làm hỏng các thiết bị trong nhà. Đồng thời, cũng giúp tăng cường hệ thống an ninh, tránh những hành vi dòm ngó vào căn nhà của bạn khi bạn không có ở nhà. Good job! Làm tốt lắm Smarthome!

Các thiết bị trong bộ giải pháp điều khiển rèm tự động

Để hoàn thiện một hệ thống rèm thông minh hiện nay, các thành phần cơ bản bao gồm:

- Công tắc thông minh điều khiển rèm

- Motor rèm

- Ray lắp motor rèm

 

Và cuối cùng Dofa smart chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao luôn tạo ra những tùy biến cài đặt với giải pháp rèm tự động 1 cách tiện nghi nhất đối với người sử dụng. Giúp rèm tự động trở thành 1 trong các giải pháp đáng giá nhất của nhà thông minh Dofa smart cung cấp.

Giải pháp điều khiển rèm tự động là một giải pháp rất tuyệt vời mà nhà thông minh đang sở hữu. Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm Smarthome có tích hợp rèm tự động.

Vậy để lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với mình nhất, hãy liên hệ ngay với Dofa chúng tôi. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn, phân tích đưa ra giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ib cho Dofa Smart Home để được tư vấn hoặc và hỗ trợ!

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay